Với chấn thương đứt dây chằng Duy Mạnh phải phải nghỉ dài hạn

10/03/2020 08:04 -624 lượt xem

Duy Mạnh là một trong những cái tên được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Tuy nhiên vừa mới đây cầu thủ Đỗ Duy Mạnh đã gặp chấn thương đứt dây chằng.

Duy Mạnh là một trong những cái tên được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Tuy nhiên vừa mới đây cầu thủ Đỗ Duy Mạnh đã gặp chấn thương đứt dây chằng nên phải trải qua của phẫu thuật. Và dự kiến khả năng cao trong nhiều trận đấu quan trọng sắp tới sẽ không có tên chàng cầu thủ này trong danh sách các cầu thủ.

Siêu cúp quốc gia 2019 khiến cho Duy Mạnh gặp chấn thương

Duy Mạnh gặp phải chấn thương khi tham gia siêu cúp quốc gia 2019 vừa qua

Theo dõi tructiepbongda, bongdaplus hay 24h bóng đá fan hâm mộ có thể thấy vào ngày ⅓ vừa qua, trận siêu cúp quốc gia 2019 đã diễn ra. trận đấu giữa Hà Nội FC và câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức tại sân vận động Thống Nhất. Tuy nhiên chỉ mới 4 phút thi đấu đã chuyển cho Đỗ Duy Mạnh bị chấn thương. Theo lời khuyên của bác sĩ thì Duy Mạnh sẽ phải nghỉ thi đấu một thời gian dài để sang nước ngoài phẫu thuật

Duy Mạnh phải phải nghỉ thi đấu giải hạn với chấn thương đứt dây chằng

Duy Mạnh nghỉ thi đấu dài vì đứt dây chằng

Vào ngày ⅔ vừa qua, Duy Mạnh đã được đưa đi kiểm tra tại bệnh viện. Và kết quả chụp MRI cho thấy Đỗ Duy Mạnh đã bị chấn thương nặng nề. Theo đó Duy Mạnh được chẩn đoán là đứt dây chằng chéo trước. Có thể nói đây là một trong những tổn thất nặng nề khiến cho Đỗ Duy Mạnh phải tạm biệt sân cỏ trong một thời gian dài. 

Theo dõi lịch thi đấu World Cup 2018, lịch thi đấu Asian Cup 2019, lịch thi đấu AFF cup 2018 hay lịch thi đấu World Cup fan hâm mộ sẽ thấy Duy Mạnh là một trong những cầu thủ trụ cột của đội tuyển Việt Nam. Chính vì thế khi phải rời sân cỏ chàng cầu thủ này dường như khá mất niềm tin. 

Dự kiến sắp tới câu lạc bộ Hà Nội sẽ tiến hành các thủ tục để đưa trung vệ đến Singapore phẫu thuật. Vì thế, fan hâm mộ sẽ không được nhìn thấy trung vệ trên sân cỏ trong những trận đấu sắp tới.

Hà Nội FC gặp khó khăn khi thiếu đi Duy Mạnh

Hà Nội FC thiếu vắng Duy Mạnh sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn

Đỗ Duy Mạnh là thành viên của đội tuyển Hà Nội FC. Chính vì thế mất đi Duy Mạnh Hà Nội FC sẽ phải đối diện với rất nhiều khó khăn. Bởi lẽ Duy Mạnh là một trong những trụ cột rất quan trọng của đội tuyển này. 

Tuy nhiên một khó khăn nữa chồng chất đến với đội tuyển Hà Nội FC chính là trung vệ Đình Trọng cũng đang dưỡng thương. Do đó hai trụ cột chính của đội tuyển Hà Nội FC và đều là trung vệ đã không thể trở lại thi đấu với những trận bóng đá quan trọng trong thời gian tới. 

Không chỉ là Hà Nội FC chịu tổn thất nặng nề mà đội tuyển Việt Nam cũng gặp phải rất nhiều khó khăn khi thiếu vắng đi Đỗ Duy Mạnh. Trước mắt vào cuối tháng 3 đội tuyển Việt Nam sẽ có một trận đấu trên sân Malaysia ở vòng loại World Cup 2022. Bởi vậy mà thiếu vắng nên duy mạnh thầy Park đang rất đau đầu để tìm kiếm một cầu thủ thay thế cho Duy Mạnh. Đừng bỏ qua lịch thi đấu bóng đá hôm nay để xem Park Hang Seo sẽ tìm giải pháp thay thế là ai.

Trên đây là những thông tin về Đỗ Duy Mạnh mà fan hâm mộ không nên bỏ qua. Theo dõi sát sao tình hình của Duy Mạnh để xem chàng cầu thủ này sẽ có sự tiến triển như thế nào trong tương lai nhé. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho mọi người tham khảo.