Câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh lép vế trước Hà Nội FC

09/03/2020 20:27 -1533 lượt xem

Vừa qua trận siêu cúp quốc gia đã diễn ra, có sự góp mặt của Hà Nội FC và câu lạc bộ thành. Tuy nhiên xét về thực lực thì câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh có vẻ khá lép vế.

Câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh vung tiền đầu tư mạnh

Mặc dù chỉ mới thể hiện ba trận đấu nhưng nhưng ở câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh đã mạnh tay để chi tiền cho các cầu thủ của đội tuyển. Đặc biệt nhất sự đầu tư của câu lạc bộ này còn được đánh giá cao khi đọ sức cùng với Hà Nội FC ở giải siêu cúp quốc gia. Tuy nhiên câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh vẫn bị đánh giá là còn khá non và xanh.

Hà Nội FC là đối thủ đáng gờm của câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh

Mặc dù các nhà giàu đã không tiếc tay chi tiền mạnh nhưng Hà Nội FC vẫn là một đối thủ khó nhằn đối với câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh. Đội tuyển Hà Nội FC là đội chủ nhà của sân thống nhất với rất nhiều cái tên như Công Phượng, Tiến Dũng hay Huy Toàn. Chính vì thế mà đây là một trong những khó khăn cực kỳ lớn của câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh.

Câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh muốn chứng tỏ năng lực của bản thân

Câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh muốn chứng tỏ năng lực

Là một gã nhà giàu đầy tham vọng, câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh muốn thử sức với chiến tuyến mới. Đặc biệt trong thời gian vừa qua đội tuyển này đã có rất nhiều thời gian để tập luyện. Chính vì vậy mà câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh  và hi vọng có thể lật đổ đương kim vô địch muốn chứng tỏ năng lực và hy vọng có thể lật đổ đương kim vô địch V.League. Mặt khác Hà Nội FC lại cực kỳ hài lòng với những gì đang có.

Câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh vẫn Mắc phải một số sai lầm

Mặc dù đã rất nỗ lực và cố gắng nhưng câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh dường như quá bối rối nên vẫn để lộ ra rất nhiều sai lầm. Trước hết là ở hệ thống phòng ngự thì thủ môn Tiến Dũng đã quá chủ quan. Đồng thời hậu vệ cũng không làm tốt vai trò lá chắn thép cho khung thành của mình. Điển hình là trung vệ Diakite.

Bên cạnh đó là sự phối hợp chưa thực sự sự tốt của các cầu thủ với nhau. Khả năng hỗ trợ phòng thủ không ổn bởi thiếu vắng đi Văn Thuận. Và một tổn thất cực lớn chính là câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh đã để cho Hà Nội FC hai lần xuyên thủng lưới một cách. Vì thế mà ở 2 trận đấu vòng bảng AFC Cup 2020 đội tuyển này đã để thua 4 bàn.

Liệu câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh có còn cơ hội?

Liệu câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh có còn cơ hội nào khi thi đấu với đội tuyển Hà Nội FC không? câu trả lời sẽ có trong những trận đấu tiếp theo mà fan hâm mộ có thể theo dõi ở banthang.vip m.bongda.com.vn, dabanh, bống bang bang.Tại những kênh này, mọi người còn có thể theo dõi lịch thi đấu bóng chuyền vtv cup 2018, lịch thi đấu của arsenal, lịch thi đấu euro 2018, lịch thi đấu fa cup,...

Trên đây là một số thông tin về thực lực của đội tuyển câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh mà mọi người nên tham khảo. Để không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào, mọi người có thể theo dõi lịch thi đâu bóng đá hôm nay lịch thi đâu bóng đá hôm nay.